Nâng cơ, xóa nhăn, trẻ hóa da với công nghệ Thermage

TMKPT-Xoa_nhan-Themage-hinh_1-271x252

Giới thiệu

Thermage là công nghệ xóa nhăn, nâng cơ, trẻ hóa da an toàn, không xâm lấn sử dụng tần số vô tuyến (RF) giúp cải thiện làn da mịn màng, trẻ trung. Việc điều trị phù hợp với mọi loại da, mang lại kết quả nhanh chóng và hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng.Là trị liệu sử dụng sóng cao tần thâm nhập vào sâu dưới da, kích thích sự phát triển của tầng collagen , tái tạo độ đàn hồi cho làn da nhiều nếp nhăn và chảy xệ.Không những cải thiện nếp nhăn do lão hóa mà còn còn mang lại hiệu quả cải thiện độ đàn hồi da, cải thiện nếp nhăn quanh miệng và đuôi mắt- Thermage nóng phần da bên trong làm săn lại các mô collagen hiện có và kích thích sự phát triển các collagen mới thông qua 3 lớp da: biểu bì, hạ bì, và mô (mỡ). Thermage có thể tác dụng liên nhiều vùng trên mặt và cơ thể như: bụng, bắp tay, đùi, mông, đầu gối,…

Đối tượng thẩm mỹ

Muốn cải thiện làn da chảy xệ, vết rạn da, vết nhăn li ti, muốn tái tạo làn da. Phương pháp này được áp dụng lý tưởng cho những người có độ tuổi trên 50, ở độ tuổi này khi mà sử dụng công nghệ Thermage không còn tác dụng mạnh mẽ thì có thể sử dụng phương pháp nâng cơ và thon gọn khuôn mặt bằng chỉ để có một giải pháp toàn diện và hiệu quả hơn.

Quy trình thẩm mỹ

Bước 1: Làm sạch vùng da điều trị
Bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch da vùng điều trị trước khi tiến hành nâng cơ, xóa nhăn bằng Thermage.
Bước 2: Dán giấy trị liệu, thoa gel lên vùng điều trị
Dán giấy và thoa del lên vùng điều trị để quá trình căng da mặt diễn ra dễ dàng hơn
Bước 3. Thực hiện nâng cơ xóa nhăn bằng Thermage

Đưa đầu tuýp tiếp xúc với vùng da điều trị với mỗi lần tiếp xúc với thiết bị đầu Thermage, bạn sẽ cảm thấy có độ nóng thoáng qua ở sâu trong da khi năng lượng RF được đưa vào da của bạn và mô dưới da. Cảm giác nóng sâu này cho biết sợi collagen đã đạt đến lương nhiệt có hiệu quả để làm săn chắc da. ( Với mỗi vùng điều trị có một đầu tuýp phù hợp nhằm mang lại hiệu quả điều trị toàn diện).

Ưu điểm nổi bật

Điều trị được mọi loại da trên nhiều vùng cơ thể, không phẫu thuật, không xâm lấn, không đau, không cần thời gian nghỉ dưỡng và có thể nhìn thấy hiệu quả ngay chỉ sau một lần điều trị và kéo dài nhiều năm. Công nghệ CRF tác động sâu trong mô. An toàn tuyệt đối.

Chăm sóc sau khi điều trị

Vệ sinh vùng điều trị sạch sẽ, tránh nhiễm trùng. Trong khoảng thời gian từ 2 – 6 tháng sau, lượng collagen tiếp tục được tăng sinh và tái tạo, hiệu quả điều trị tiếp tục được cải thiện.
Hiệu quả duy trì trong nhiều năm tùy thuộc vào chế độ chăm sóc da, độ tuổi và quá trình lão hóa của mỗi người.

Lưu ý: Hiệu quả có thể khác biệt tùy theo thể trạng của từng người.
(Mọi thông tin trên website chỉ mang tính tham khảo và có thể thay đổi mà không cần báo trước. Chi tiết xin liên hệ với phòng tư vấn để cập nhật đầy đủ thông tin)

Thông tin liên hệ

VIỆN THẨM MỸ MARIA BEAUTY

Số 35B Nguyễn Đình Chiểu, phường Dakao, Q.1, TPHCM

Hotline: 0972 668 988 – 0934 597 616

Website: http://www.mariabeauty.vn/