Tiêm Toxin thon gọn hàm

TMKPT-xoa_nhan-toxin-hinh2

Giới thiệu

Vi trùng Clostridium Botulinum tiết ra gồm 7 loại khác biệt về mặt huyết thanh học là Toxin A, B, C1, C2, D, E, F trong đó loại A đầu tiên được áp dụng trong điều trị. Toxin Botulinum điều trị rất có hiệu quả các nếp nhăn vùng gốc mũi, hàm, vùng trán và vùng khóe mắt. Liều lượng dùng để điều trị nhăn tương đối thấp, ví dụ chích các nếp nhăn ở khóe mắt 1 bên chỉ cần dùng 7,5 đvBotox hay 22,5 đv Dysport. Hiệu quả được ghi nhận từ 2 đến 4 ngày sau khi chích và kéo dài trung bình 4 tháng.

Đối tượng thẩm mỹ

Đối tượng bị bất cân xứng xương hàm và góc hàm to bè thường gặp khi tuổi trưởng thành. Hoặc khung xương hàm của bạn không to bè mà vùng da chùng và cơ bị sệ xuống 2 góc hàm.

Quy trình thẩm mỹ

Bước 1: Làm sạch, bôi tê vùng cần điều trị   
Bước 2:Tiêm một lượng hoạt chất toxin thích hợp .
Bước 3: Điều chỉnh lượng toxin cân bằng để ��ịnh hình và làm cân đối

Ưu điểm nổi bật

 -Thon gọn gốc hàm, khuôn mặt.                
-An toàn và không có tác dụng phụ.             
–  Nhanh chóng, hồi phục ngayquá trình tiêm chỉ khoảng 15-20 phút. Khoảng 2 ngày sau tiêm, bạn sẽ thấy vùng da chảy sệ co lại, làn da căng tràn sức sống và tươi trẻ thấy rõ và duy trì được khoảng 4-8 tháng sau.

Chăm sóc sau khi điều trị

Sau hai giờ tiêm botox, phải giữ đầu luôn ngẩng cao và thẳng. Không tập yoga, không cúi xuống, không sấy khô tóc, không đội mũ quá chặt và không ngủ trưa. Nói cách khác, bạn phải duy trì vị trí đầu đứng thẳng trong vài tiếng sau khi tiêm.

Lưu ý: Hiệu quả có thể khác biệt tùy theo thể trạng của từng người.
(Mọi thông tin trên website chỉ mang tính tham khảo và có thể thay đổi mà không cần báo trước. Chi tiết xin liên hệ với phòng tư vấn để cập nhật đầy đủ thông tin)

Thông tin liên hệ

VIỆN THẨM MỸ MARIA BEAUTY

Số 35B Nguyễn Đình Chiểu, phường Dakao, Q.1, TPHCM

Hotline: 0972 668 988 – 0934 597 616

Website: http://www.mariabeauty.vn/