Triệt lông công nghệ New E-light

TMKPT-Xoa_nhan-triet_long-hinh1-271x252

Giới thiệu

Triệt lông bằng công nghệ E-LIGHT sẽ tác động và triệt tiêu sợi lông ngay từ giai đoạn mầm nhú, ngăn chặn đường cung cấp thức ăn cho sợi lông khiến chúng không có khả năng mọc lại với bước sóng dao động từ 560 nm đến 1.200.
Một lịch trình điều trị thường kéo dài 6-8 tháng (mỗi tháng 1 lần), ánh sáng sẽ chiếu trực tiếp vào vùng điều trị giúp bạn thoát khỏi 80-90% lượng lông trên cơ thể, 10-20% lượng lông còn sót lại chỉ là những sợi lông tơ mảnh mai và nhạt màu.
Thông qua dải ánh sáng quang phổ rộng, công nghệ E-light còn giúp quá trình hấp thụ melanin ở nang lông trở nên nhanh chóng và hiệu quả, làm giảm đi các sắc tố bất thường trên làn da. Những vùng da sạm màu nhờ thế mà sẽ trở nên trắng sáng hơn sau quá trình triệt lông.

Đối tượng thẩm mỹ

Cả nam và nữ có lượng lông cứng và đen các vùng trên cơ thể,  da gồ ghề, thâm đen và có nhu cầu triệt lông, ngăn lông quay trở lại

Quy trình thẩm mỹ

– Bước 1: Lông được tỉa ngắn chỉ còn 1mm.
– Bước 2: Vệ sinh làm sạch vùng cần triệt lông sau đó bôi một lớp Gel lạnh lên vùng đó để bảo vệ da.
– Bước 3: Kỹ thuật viên cầm một đầu chiếu tia, đầu kia được nối với máy New IPL. Đầu chiếu IPL với công nghệ lạnh -4 độ C, được kỹ thuật viên đặt trên lớp Gel lạnh cách da khoảng 2mm (tránh tiếp xúc trực tiếp với da). Sau khi đặt đầu chiếu ánh sáng vào vị trí phù hợp, kỹ thuật viên bấm nút từ đầu chiếu cho ánh sáng đi qua đầu lọc, qua lớp Gel lạnh và tiếp xúc vào tận gốc lông mà không hề ảnh hưởng đến da (vì ánh sáng IPL chỉ tập trung cao độ vào những điểm sậm màu trên da). Sức nóng của ánh sáng chiếu vào gốc lông làm yếu nang lông, khiến lông không mọc lên được trong một thời gian dài. Khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của lông bị yếu đi. Thao tác này được thực hiện nhiều lần tuần tự trên vùng triệt lông.
– Bước 4: Vệ sinh và lau sạch lớp Gel lạnh, bệnh nhân có thể sinh hoạt bình thường

Ưu điểm nổi bật

Không làm ảnh hưởng đến các nang và không làm hại lỗ chân lônglàm suy giảm khả năng hoạt động của tuyến nang lông giúp lỗ chân lông se khít, ngăn ngừa các bệnh và triệu chứng liên quan đến nang lông như viêm nang lông, nặng mùi dưới vùng cánh tay. Hầu hết tình trạng lông và mọi loại da, không nóng rát, không đau, giúp da săn chắc và mịn màng hơn, giảm thâm, nám, giảm mùi hôi mà cho hiệu quả điều trị rất cao, lên tới 98%.

Chăm sóc sau khi điều trị

Giữ khô ráo vùng điều trị, thoa thuốc mỗi ngày theo hướng dẫn của bác sỹ.

Lưu ý: Hiệu quả có thể khác biệt tùy theo thể trạng của từng người.
(Mọi thông tin trên website chỉ mang tính tham khảo và có thể thay đổi mà không cần báo trước. Chi tiết xin liên hệ với phòng tư vấn để cập nhật đầy đủ thông tin)

Thông tin liên hệ

VIỆN THẨM MỸ MARIA BEAUTY

Số 35B Nguyễn Đình Chiểu, phường Dakao, Q.1, TPHCM

Hotline: 0972 668 988 – 0934 597 616

Website: http://www.mariabeauty.vn/